Lịch sử hình thành & phát triển

WEB-01

VỀ SOJI ELECTRONICS

 SOJI ELECTRONICS nằm trong SOJI GROUP OF COMPANIES, với nòng cốt là đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm trực thuộc phòng nghiên cứu phát triển và thử nghiệm các sản phẩm mới của công ty TNHH công nghệ điều khiển LiSA được xấy dựng từ năm 2012 với một số dự án như Robot, Thiết bị cứu hộ thang máy, Cảm biến dầu…Đến giữa năm 2015 ban lãnh đạo công ty TNHH công nghệ điều khiển LiSA đã quyết định tách bộ phận nghiên cứu phát triển ra thành một công ty riêng hoạt động độc lập với lĩnh vực hoạt động chính nghiên cứu sản xuất các thiết bị điện tử, cảm biến…

Để rút ngắn thời gian cho giai đoạn nghiên cứu phát triển và thử nghiệm SOJI ELECTRONICS đã ký hợp đồng hợp tác chuyển giao công nghệ và sản xuất với hãng SOJI GLOBAL trong việc nghiên cứu và sản xuất bộ cảm biến đo mức nhiên liệu (Fuel level Sensor). SOJI ELECTRONICS chuyên về nghiên cứu phát triển và sản xuất cảm biến phục vụ chủ yếu vào thị trường trong nước và xuất khẩu các nước trong khu vực.

SOJI ELECTRONICS đã ký thêm một số hợp đồng chuyển giao công nghệ với các đối tác nước ngoài cho một số sản phẩm mà công ty đang sản xuất và áp dụng quy trình quản lý sản xuất và chất lượng sản phẩm một cách khoa học.


Tháng 11 năm 2015 Công ty điện tử SOJI (SOJI Electronics) đã ký kết hợp đồng cung cấp linh kiện điện tử với Future Electronics – Một trong 4 nhà cung cấp linh kiện hàng đầu thế giới để cung cấp toàn bộ linh kiện chính hãng cho các sản phẩm của SOJI Electronics. Hợp đồng có thời hạn 2 năm này sẽ giúp SOJI Electronics đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất từ nguồn linh kiện chính hãng và đồng thời nhận được sự hỗ trợ trực tiếp từ đội ngũ kỹ sư của Future Electronics từ Canada.

Sản phẩm cảm biến dầu của SOJI Electronics đã được cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng câp chứng nhận vượt qua các bài test về các chỉ số và độ ổn định trong môi trường hoạt động khắc nghiệt như rung lắc, nhiễu điện từ, sóng radio…

Với đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm và khát khao thể hiện mình, chúng tôi mong muốn đem lại cho khách hàng những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất, xa hơn nữa là vươn ra toàn cầu.

Năng lực sản xuất

Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm kết hợp với sự năng động nhiệt tình sáng tạo không ngừng, chúng tôi từ hào đã sản xuất thành công những sản phẩm về nguồn như: Bộ cứu hộ thang máy 3 phase ARD Series,  Bộ cứu hộ thang máy 1 phase từ 48VDC-72VDC, Inverter, Charge, Tủ điều khiển thang máy… đã được xuất khẩu sang các thị trường lớn như Mỹ, Thái Lan, và các nước vùng Trung Đông…

Và đến nay cho ra đời thêm sản phẩm cảm biến đo mức nhiên liệu SOJI với mong muốn sẽ phát triển ra toàn thế giới với sản phẩm mang thương hiệu SOJI – sản phẩm chất lượng nhất.

Nghiên cứu và phát triển

Nghiên cứu và phát triển để mở ra tiềm năng phát triển mới và đảm bảo vị thế cạnh tranh của chúng tôi. Bộ phận nghiên cứu và phát triển của chúng tôi liên tục đổi mới bằng cách: Chúng tôi tích cực trao đổi thông tin với khách hàng , người sử dụng , các viện nghiên cứu và một số hãng kiến thức . Đổi mới của chúng tôi kết hợp những phát hiện mới trong công nghệ và nhu cầu của khách hàng cụ thể . Đội ngũ với tinh thần quyết tâm cao có động lực và nhiệt tình làm theo những mục tiêu đầy tham vọng và tạo ra giá trị gia tăng đối với chúng tôi và chúng tôi nghiên cứu và phát triển là một trong những mục tiêu chủ chốt của chúng tôi . Nó cho phép chúng tôi để mở ra tiềm năng phát triển mới và đảm bảo vị thế cạnh tranh của chúng tôi .

Bảo vệ môi trường

Ngày nay, vấn đề liên quan tới môi trường liên quan tới tất cả mọi người, đặt biệt là doanh nghiệp. Tại SOJI ELECTRONICS chúng tôi coi môi trường, trái đất là trách nhiệm, chúng tôi cam kết mang tới những sản phẩm thân thiện với môi trường và một doanh nghiệp thân thiện với môi trường.

SOJI GROUP OF COMPANIES

 SOJI GROUP một nơi mà những tài năng Việt làm việc cùng nhau trong một môi trường lành mạnh, không ngừng sáng tạo và cải tiến, một môi trường đủ thử thách để mang tới những sản phẩm và dịch vụ vươn ra toàn cầu. Đây cũng là nơi sức mạnh của từng cá thể được nhân lên để cùng nhau phát triển một sự nghiệp, một công ty trường tồn để góp phần tạo nên một gia đình, tổ chức và xã hội tốt đẹp hơn.


Trước 2005

 • Hãng  Schneider  Steuerungstechnik  GmbH  mở  văn phòng đại diện tại Việt Nam, chuyên phân phối hệ thống điều khiển thang máy LiSA 10 của Đức theo tiêu chuẩn Châu Âu EN81, EN12015 và EN12016.

Năm 2005

 • Với tiềm năng phát triển thị trường thang máy tại Việt Nam, Hãng Schneider Steuerungstechnik GmbH  quyết định hợp tác thành lập LiSA Control Technology Co., ltd (Công ty TNHH công nghệ điều khiển LiSA) để phân phối tại Việt Nam cho các công ty thang máy tại Việt Nam. Công ty TNHH công nghệ điều khiển LiSA là một trong những công ty cung cấp hệ thống điều khiển thang máy theo tiêu chuẩn Châu Âu, xuất xứ Đức đầu tiên tại thị trường Việt Nam.

Năm 2007

 • Với thỏa thuận chuyển nhượng công ty với Hãng Schneider Steuerungstechnik GmbH, Công ty TNHH công nghệ điều khiển LiSA trở thành 100% sở hữu bởi người Việt Nam và phân phối độc quyền sản phẩm hệ thống điều khiển thang máy Lisa Schneider tại Việt Nam.

Năm 2011

 • Lisatech trở thành phân phối độc quyền hãng ELIT-Italy, tập trung vào thị trường biến đổi tần số 50Hz/60Hz/400Hz cho Không Quân, Hải Quân, Cảnh Sát biển và đóng tàu.

Năm 2012

 • Ký hợp đồng hợp tác, chuyển giao công nghệ với hãng  SOJI GLOBAL trong việc nghiên cứu phát triển, sản xuất và phân phối các sản phẩm nhãn hiệu Soji. Lisatech trở thành một công ty thành viên của Soji Group và là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm Soji tại Việt Nam.
 • Xuất khẩu đơn hàng đầu tiên sang Thái Lan

Năm 2013

 • Lisatech trở thành nhà phân phối chính thức hãng Riello UPS Italy – Hãng lớn thứ 4 trên thế giới về sản phẩm UPS.
 •  Xuất khẩu sang Haiti, Thái Lan, Malaysia.

Năm 2014

 • Sau một quá trình dài đàm phán, Lisatech trở thành nhà phân phối chính thức của hãng Yaskawa- Nhật Bản, chuyên về sản phẩm biến tần, Servo, Robot…
 • Thành lập xưởng lắp ráp hệ thống điều khiển thang máy dựa trên hệ Lisa Schneider và biến tần Yaskawa, thị trường xuất khẩu chính là các nước Đông Nam Á và Trung Đông.

Năm 2015

 • Công ty thành viên CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SOJI (SOJI TECH) được thành lập chuyên về nghiên cứu và phát triển phục vụ chủ yếu vào thị trường trong nước xuất khẩu các nước trong khu vực.
 • Sản phẩm cứu hộ thang máy SOJITECH chiếm lĩnh thị trường cứu hộ thang máy của các công ty lắp ráp thang máy trong nước và một số công ty thang máy nước ngoài tại Việt Nam.
 • Ký hợp đồng với đối tác Thailand về việc phân phối sản phẩm cứu hộ thang máy SOJI tại Thailand.

Tháng 1/2015

 • Ký thoả thuận độc quyền phân phối và dịch vụ kỹ thuật tại Việt Nam với hãng SINEPOWER– Bồ Đào Nha, chuyên về sản phẩm biến đổi tần số 50Hz/60Hz/400Hz với nhãn hiệu sản phẩm SOJI và SINEPOWER.

Ngày 3/11/2015

 • Thành viên CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY LẮP VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP SOJI (SOJI INDUSTRY) được thành lập, chuyên về thương mại, cung cấp, lắp đặt hệ thống điện, tự động hoá trong lĩnh vực công nghiệp, than mỏ, nhiệt điện và xây dựng.

Tháng 11/2015

 • Thành viên CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN TỬ SOJI (SOJI ELECTRONICS JSC) được thành lập, chuyên về R&D và sản xuất cảm biến với sản phẩm thương mại hoá đầu tiên là cảm biến mức nhiên liệu.
 • Ký hợp đồng hợp tác chuyển giao công nghệ và sản xuất với hãng SOJI GLOBAL trong việc nghiên cứu và sản xuất bộ cảm biến đo mức nhiên liệu (Fuel level Sensor). SOJI ELECTRONICS chuyên về nghiên cứu phát triển và sản xuất cảm biến phục vụ chủ yếu vào thị trường trong nước và xuất khẩu các nước trong khu vực.

SỨ MỆNH

Chúng tôi, SOJI GROUP luôn luôn khát khao tạo nên sự khác biệt trong mọi hoạt động của mình bằng việc, sản xuất và cung cấp các sản phẩm chất lượng, tối ưu với khách hàng, khẳng định sức mạnh của người Việt.

SOLOGAN: Luôn luôn khát khao

TẦM NHÌN: Trở thành công ty toàn cầu dựa trên thế mạnh, sự sáng tạo và các lợi thế về con người, sản phẩm và dịch vụ từ Việt Nam.

VĂN HÓA CỦA CHÚNG TÔI

 Trong 10 năm qua, SOJI GROUP đã định hình và duy trì được văn hóa doanh nghiệp đặc thù của mình. Điều đó xây dựng dựa trên các nền tảng và niềm tin tại:

 • Việc cung cấp các sản phẩm tốt nhất trên thị trường cho khách hàng.
 • Hỗ trợ khách hàng các dịch vụ tốt nhất.
 • Hỗ trợ sự phát triển của từng cá nhân trong công ty.

 Chúng tôi làm việc cùng nhau trong một môi trường hiện đại, năng động, một môi trường đủ thử thách để mang tới những sản phẩm và dịch vụ vươn là toàn cầu với tất cả sự nỗ lực và sáng tạo. Từng cá thể được tạo cơ hội để thực hiện toàn bộ tiềm năng của mình và nhận được những gì họ xứng đáng.

 Chúng tôi tập trung vào phúc lợi cho nhân viên. Các hoạt động ngoại khóa kết nối không chỉ dừng lại ở thành viên trong công ty mà còn cả kết nối gia đình của họ cùng với công ty như một thực thể duy nhất.

 Chúng tôi tự hào là một trong những thành viên của SOJI GROUP, tự hào sử dụng khả năng của bản thân mình để tạo ra các sản phẩm chất lượng cao, khẳng định sức mạnh của người Việt Nam.

NGUỒN NHÂN LỰC GIÀU KINH NGHIỆM

 Niềm kiêu hãnh và tài sản quý nhất của chúng tôi là tập thể đội ngũ cán bộ quản lý, hỗ trợ khách hàng, đội ngũ thiết kế, sản xuất và lắp đặt nhiều năm kinh nghiệm và được đào tạo qua các hãng có tên tuổi trên thế giới.
Chúng tôi luôn cải tiến không ngừng để tạo sự khác biệt trên thị trường thông qua việc cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, an toàn và tiện nghi cho khách hàng.
Đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên luôn được đào tạo, huấn luyện thường xuyên. Hàng năm, chúng tôi đều có các lớp huấn luyện trong và ngoài nước, đảm bảo cho cán bộ công nhân viên trình độ kỹ thuật vững vàng. Bằng kinh nghiệm quản lý dự án và năng lực kỹ thuật tốt nhất kết hợp tính độc đáo, sáng tạo không ngừng, công nghệ tiên tiến và sự tận tâm, chúng tôi mong muốn đem lại những sản phẩm chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI

Tại SOJI GROUP , chúng tôi phát huy tối đa tinh thần sáng tạo và sự tận tụy với môi trường, xã hội để đóng góp những lợi ích tốt đẹp hơn cho xã hội, cho loài người và cho Trái Đất chứ không bó hẹp trong việc phát triển kinh doanh hay tăng trưởng lợi nhuận.
SOJI GROUP mong muốn trở thành một nhân tố đóng góp cho sự phát triển tốt đẹp và bên vững đối với khách hàng, nhân viên và xã hội.
Cam kết của chúng tôi bằng một môi trường làm việc và kinh doanh lành mạnh của công ty, của tập thể cán bộ nhân viên, bằng các hoạt động xã hội cộng đồng để đóng góp nhiều hơn cho sự phát triển của xã hội. Hàng năm, một phần lợi nhuận và công sức của SOJI GROUP được sự dụng để làm xã hội, cộng đồng xung quanh tốt đẹp hơn.